Hương Thảo Tinh Dầu

Giới thiệu tinh dầu Hương Thảo

Tinh Dầu hương thảo là một loại tinh dầu phổ biến được biết đến với một loạt các lợi ích sức khỏe. Nó đã trở nên ngày càng quan trọng và phổ biến trong những năm qua vì nhiều lợi ích của nó được biết đến, bao gồm khả năng kích thích sự phát triển của tóc, tăng cường hoạt động tâm thần, giảm các vấn đề hô hấp và giảm đau.

Tinh dầu hương thảo là gì?

Rosemary, còn được gọi là Rosmarinus officinalis, rất phổ biến ở vùng Địa Trung Hải như là một loại thảo mộc ẩm thực. Nhiều món ăn được nấu với dầu hương thảo và lá mới hái. Tinh dầu hương thảo được chiết xuất từ lá. Cây hương thảo thuộc về gia đình bạc hà bao gồm húng quế, hoa oải hương, cây sim và cây xô thơm.

Tinh dầu hương thảo đã được sử dụng rộng rãi từ thời cổ đại cho nhiều mục đích khác nhau. Người La Mã có tầm quan trọng đặc biệt đối với cây hương thảo và thường xuyên sử dụng nó trong các nghi thức tôn giáo. Nó cũng được sử dụng trong các nghi lễ đám cưới, chế phẩm thực phẩm, mỹ phẩm và các sản phẩm thảo dược. Cây hương thảo và chiết xuất của nó đã được sử dụng bởi nền văn minh Ai Cập cổ đại như hương.

Những lợi ích sức khỏe của tinh dầu hương thảo làm cho nó trở thành một tinh dầu được yêu thích của Paracelsus, một bác sĩ và nhà thực vật học người Đức-Thụy Sĩ, những người đã có những đóng góp đáng kể cho sự hiểu biết về thuốc thảo dược trong thế kỷ 16. Paracelsus có giá trị dầu hương thảo vì khả năng tăng cường toàn bộ cơ thể. Anh ta đã tin tưởng chính xác rằng dầu hương thảo có khả năng chữa lành các cơ quan mỏng manh như gan, não và tim

Liên hệ để mua sản phẩm : 0912266830 - 0124.236.6286. Địa chỉ xem và mua hàng : 127 Hàm Tử Quan - Hoàn kiếm - Hà Nội

Những cách sau sử dụng tinh dầu hương thảo:

+ Công thức 1: với liệu pháp một giọt tinh dầu hương thảo – một giọt tinh dầu bạc hà-một giọt tinh dầu Hương Thảo hòa vào nước nóng hơi nước bốc lên xông lên mặt cũng có thể cho vào nước ấm và tắm.

+ Công thức 2: Cho vài giọt tinh dầu hương thảo vào lược chải đầu khi tóc đang khô, cách làm này sẽ làm tóc không gãy rùng.

ngan-ngua--rung-toc

Hình 1: Tinh dầu Hương Thảo ngăn ngừa rụng tóc

+ Công thức 3: Ba giọt tinh dàu hương thảo – ba giọt tinh dầu oải hương – 10ml dầu nền. Xoa nhẹ lên vùng bị đau.

+ Công thức 4:  Một giọt tinh dầu chanh – 2 giọt tinh dầu khuynh diệp – ba giọt hương thảo hòa vào nước nóng dùng để tắm. Với cách dùng này sẽ chữa cảm cúm.

+ Công thức 5 : 30 giọt tinh dầu lá hương thảo + mười giọt tinh dầu húng tây + mười giọt tinh dầu Oải Hương + 250 ml dầu gội tự nhiên không mùi với công thức này sẽ dùng để gội đầu giảm gãy rụng.

+ Công thức 6: Một giọt tinh dầu Phong lữ thêm một giọt tinh dầu oải hương và một giọt tinh dầu hương thảo sẽ giúp dễ ngủ và tạo mùi thương thơm rất lạ.

giam-dau--dau

Hình 2: Giảm đau đầu với tinh dầu Hương Thảo

Ngoài ra chúng ta cũng có thể dùng tinh dầu Hương Thảo với cách sau:

+ Pha với dầu nền rồi massage cơ thể. + Xông hơi cơ thể bằng cách pha vào bồn tắm. + Sử dụng đèn điện xông hơi trong phòng hoặc lò đốt nến.

+ Các chuyên gia đã nghiên cứu Các nghiên cứu đều cho thấy hương thảo tăng cường trí nhớ lâu dài lên tới khoảng 15%. Có thể pha hỗn hợp với tinh dầu Oải hương(lavender), cây trà (teatree), bưởi (grapefruit), cedarwood (tuyết tùng)...

Thông tin thêm về công dụng cây Hương Thảo: Đẩy mạnh hoạt động trí não, xóa tan căng thẳng, làm giảm các vấn đề hô hấp và giảm đau nhức cơ khi làm việc quá sức.  Rất tốt cho sức khỏe với khả năng kích thích tóc tăng trưởng

+ Ngoài ra tinh dầu Hương Thảo còn dùng để chăm sóc da như trị mụn, loại bỏ da khô. Chăm sóc tóc, giúp tóc phục hồi hư tổn, ngăn ngừa gãy rụng.

liên hệ để mua sản phẩm : 0912266830 - 0124.236.6286. Địa chỉ xem và mua hàng : 127 Hàm Tử Quan - Hoàn Kiếm - Hà Nội.

Các sản phẩm khác

Phong Lữ tinh dầu

Màu sắc: Tinh dầu có màu vàng nhạt. Hương vị: Mùi hương tự nhiên. Được sử dụng bởi người Ai Cập để quảng bá làn da đẹp và rạng rỡ, dầu......

Giá: 200.000 (10ml) VND

Trà Xanh Tinh Dầu

Tinh dầu trà xanh rất được ưa chuộng trong việc dưỡng da, làm đẹp tóc, khử mùi hôi phòng. Tinh dầu trà xanh một trong những tinh dầu hàng đầu chiết xuất......

Giá: call VND

Vỏ Bưởi Tinh dầu

Tinh dầu vỏ bưởi có tác dụng làm mềm tóc, mượt tóc, kích thích các nang tóc phát triển giúp cho tóc chóng mọc. Có thể dùng để xông phòng giảm căng thẳng.......

Giá: 70.000 VND