phải làm gì khi bạn gái ở tuổi băm

Khi chị em phụ nữ ở tuổi băm tức 35 tuổi họ sẽ có những thay đổi rất nhiều về tính cách cũng như mọi sinh hoạt trong cuộc sống háy ghi nhớ những điều sau để làm cho cuộc sống của các chị em luôn tươi mới.

Hãy tìm được một công việc yêu thích không cần phải lúc nào cũng yêu công việc của mình nhưng bạn nên thích nó. Có thể sẽ gắn bó cả cuộc đời với một công việc vì vậy hãy chắc chắn rằng mỗi ngày của không phải trôi qua trong sự nhàm chán và tồi tệ. Hãy bỏ công việc hiện tại nếu thấy mệt mỏi. Thay vào đó hãy tìm một công việc cảm thấy thoải mái và yêu thích chúng.

Hãy đừng quá tin lời đàn ông Sau một cuộc gặp gỡ nào đó nếu có một chàng trai nói rằng sau 2 ngày nữa sẽ gọi điện thoại cho bạn thì cũng đừng quá trông ngóng, chờ đợi. Bởi đó có thể là lời xã giao trước lúc chia tay. Khi anh ta nói chia tay với lý do tính cách của hai người không hợp nhau thì đừng nên vội tin vào những gì anh ta đang nói và cũng đừng nên tự trách mình hay dày vỏ bản thân mình. Bởi lẽ có thể anh ta đang che dấu một mục đích nào đó.

Hãy coi đi xem mặt là chuyện bình thường Khi ở độ tuổi 35 nhưng cũng đừng bao giờ kỳ vọng quá cao về nó.  Hãy coi nó giống như là đi ăn một bữa cơm, bữa ăn vui vẻ thì nói thêm vài câu chuyện nếu như không khí không được tự nhiên thì ăn xong ra về, chẳng ai trách cả. 

Hãy tự nấu ăn khi còn đang mơ mộng về một cuộc hôn nhân với một anh chàng khéo nấu ăn cho mình hàng ngày hay một cuộc sống giàu sang với người hầu kẻ hạ thì hãy tỉnh lại đi. Nấu ăn cũng là một nghệ thuật. Một trong những bí quyết giữ lửa cho hôn nhân chính là việc hằng ngày nấu những món ăn ngon miệng cho cả gia đình. Nhân lúc khi còn chưa đạt đến ngưỡng cửa 30 bạn hãy học cách nấu ăn để làm vui bản thân mình trước, sau đó là làm vui những người xung quanh bạn.

Hãy đừng vội chấm dứt đời độc thân cảm thấy buồn tủi xen lẫn một chút lo lắng vì những đứa bạn thân đã kết hôn và sắp lên chức mẹ. Lúc này cũng muốn tìm một bến đỗ cho bằng bạn bằng bè. Hãy đừng vội vàng mà lấy vội một ai đó. Hôn nhân có thể là thiên đường nhưng cũng có thể là địa ngục nếu bạn "chọn nhầm" chồng. Vì vậy bạn hãy cứ từ từ tìm đối tượng, hẹn hò và tìm hiểu nhé.

Hãy thành thạo một ngôn ngữ nước ngoài Nếu giỏi một thứ tiếng nào đó ngoài tiếng mẹ đẻ, sẽ thấy rất nhiều cơ hội tốt đẹp trước mắt. Như bạn có thể được làm cho một công ty nước ngoài với thu nhập cao hơn, cơ hội thăng tiến tốt hơn... Vì vậy bạn đừng quên không ngừng trau dồi kiến thức và nhớ "giắt lưng" cho mình một ngôn ngữ nước ngoài nào đó đến một lúc nào đó bạn sẽ cần đến chúng.

Nên biết sống tiết kiệm sẽ không bao giờ biết khi nào mình sẽ thất nghiệp hay những lúc tuyệt vọng, bạn sẽ có được một số tài sản ngoài sức tưởng tượng. Do vậy hãy tập tiết kiệm ngay từ bây giờ nó sẽ rất có ích cho bạn.

Hãy học cách chịu trách nhiệm Cô gái 35 tuổi có quyền để quyết định và chọn lựa người yêu cho mình, quyền quyết định tiến đến hôn nhân với một ai đó hay quyết định lối sống cho bản thân. Nhưng trước khi quyết định bạn phải suy nghĩ thật kĩ, cho dù kết quả có như thế nào thì cũng phải học cách chịu trách nhiệm. Hãy tìm một chàng trai đích thực - là người có thể giới thiệu bạn với người thân và "chiến hữu" của anh ta một cách đầy tự hào và ngược lại bạn cũng vậy.

Hãy học cách thừa nhận, chấp nhận đau khổ Có những chuyện bạn có thể giấu kín trong lòng, có những nỗi đau phải quên đi không để lại chút tàn tích. Khi mọi chuyện đã qua bạn sẽ rút được nhiều kinh nghiệm và trưởng thành hơn rất nhiều và chỉ cần mình biết là đủ. Rất nhiều thay đổi đôi khi không cần bạn phải nói, người khác cũng có thể nhìn thấy.