chị em mách nhỏ nhau nghe

Phụ nữ là một trong những nhân tố đóng vai trò quan trọng trong xã hội. Đã là phụ nữ chúng ta cần phải hiểu vai trò và tầm quan trọng của chính chúng ta. Đừng vì những phút giây yếu lòng mà đánh mất đi chính bản thân mình nhé chị em. Những gạch đầu dòng dưới đây ít nhiều cũng giúp chị em ta làm mới lại bản thân cũng như hiểu được giá trị và tầm quan trọng của chị em với thế giới này như thế nào.

nu-cuoi-toa-nang

 

Là phụ nữ phải nổ lực giãm cân , kiếm thật nhiều tiền để đi spa , uống thuốc bổ , thoa kem các kiểu chăm sóc da cho thật đẹp , và phải thật thơm tho.

Là phụ nữ , tuyệt vời nhất ko phải là có chồng giàu , ghệ đẹp , trai thơm đại loại. Mà tuyệt vời nhất là tự kiếm ra tiền , thật nhiều tiền .. tiền chân chính , ko vấy bẩn , ko thối nát.

Là phụ nữ , ai cũng cần có sự che chở nhưng phải mạnh mẽ , phải cố gắng mạnh mẽ , ko được yếu đuối , ko được để bị ức hiếp , phải mạnh mẽ.

Là phụ nữ , đừng dựa dẫm vào người khác , phải tự lực cố gắng , cái gì ko biết thì hỏi , đừng nhờ vả khi thật sự ko cần thiết.

Là phụ nữ , đừng luỵ tình kiểu ngu si mà phải biết lỡ có yêu đc thằng ko ra gì thì cũng phải bỏ đc cái "ko ra gì" ấy.

Là phụ nữ , đừng ỏng ẹo chanh chua , đừng giả điên xạo xạo , đừng làm giá , bọn kia biết hết đấy , chỉ là nó cũng đang giả điên theo mình thôi.

Là phụ nữ , đừng thông minh quá , mà có lỡ thông minh quá cũng đừng để bọn nó biết , giữ lại cái thông minh để mà đối phó những chuyện ko lườn trước được.

Là phụ nữ , đừng cứ ai cho gì cũng nhận mà trước khi muốn nhận thì hãy tự hỏi :"Tại sao người ta lại cho mình?" Cuộc đời này ko ai cho ko ai bất cứ thứ gì đâu. Của biếu là của lo , của cho là của nợ , nhé phụ nữ.

Là phụ nữ , đi 1 mình đừng làm mặt ngây thơ , ngu ngơ , điệu đà để bọn đấy nó trêu , mà phải "đeo" 1 vẻ mặt láo toét kiểu lạnh lùng vào , nhưng đừng làm quá , chúng nó đập cho.

Là phụ nữ , phải biết chăm sóc người thân trước tiên rồi muốn ra đường chăm sóc ai cũng được.

Là phụ nữ , phải biết thương bản thân mình trước rồi muốn thương ai thì thương , thương bản thân mình , chứ ko phải ích kỷ chỉ biết mỗi mình , ko được ích kỷ.

Là phụ nữ , người yêu ko có , nhưng ít nhất phải có 1 đứa bạn chân thành , tốt dạ tốt lòng , ko cần thân , chỉ cần hiểu , là đủ rồi.

Là phụ nữ , mềm mõng yếu ớt lắm nhưng phải cố gắng đứng vững trên đôi chân của mình , vùng dậy trước sóng gió , đối mặt với khó khăn và làm chủ bản thân.

Là phụ nữ , thiệt thòi hơn con trai trăm bề , hãy vì sự thiệt thòi đó mà mạnh mẽ , vững chắc , vương lên.

Thay cho lời kết

làm con gái phải ngang tàng ngạo nghễ
sống trên đời phải hống hách kiêu sa
trên người phải đeo đủ thứ ngọc ngà
sau lưng phải thật nhiều người theo đuổi

làm con gái phải coi thường danh lợi
để cho nó tự đến với mình
làm con gái phải vững bước tự tin
im 1 chỗ để tự trai tìm đến