NHỮNG LOẠI BỘT GIÚP NGỰC NỞ VÀ SĂN CHẮC

Vòng một nở nang săn chắc luôn là mong muốn và mơ ước của tất cả phái nữ vậy làm thế nào để có vòng một nảy nở săn chắc mà không phải động chạm đến giao kéo cũng như không mất quá nhiều thời gian mà vẫn có một kích cỡ vòng 1 ưng ý và hoàn hảo.
Những loại bột có khả năng làm tăng kích cỡ vòng một thông qua ăn uống là lựa chọn hoàn toàn hợp lý dành cho chị em phái đẹp hiểu được điều đó các chị em đọc bài viết dưới đây để biết và thử làm theo xem thế nào.

nguc-dep

Hỗn hợp các loại bột từ hạt đậu

Trong rất nhiều các loại hạt ngũ cốc thì đầu nành và đậu tương là hai loại ngũ cốc có tác dụng tăng kích cỡ vòng một đồng thời giảm béo khá hiệu quả. Trong bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho chúng ta hỗn hợp các loại đầu hãy làm theo công thức sau đây để đạt được hiệu quả như mong muốn.

hon-hop-dau-no-nguc

Chuẩn bị các nguyên liệu sau :

Đậu tương hoặc đậu nành 1kg, đậu xanh để nguyên vỏ 1kg, đậu đỏ 1kg thêm đậu đen và vừng mỗi thứ 0,5 kg.

Cách làm:

Rang các loại đậu này lên, rồi mang đi xay các loại đậu này với nhau tạo thành một hỗn hợp bột. cho vào lọ để nơi khô ráo. Mỗi ngày uống nước ấm hoặc dùng với sữa từ khoảng 25ml chúng ta có thể uống 3 lần trong ngày trước ăn 20 phút

Chú y: chúng ta nên dùng với tỉ lệ như đã nói ở trên với tỉ lệ như trên chúng ta nên dùng trong thời lượng khoản 1,5 đến 2 tháng là phải hết nếu thấp hơn thời lượng này thì hiệu quả đạt được không như mong muốn.

Uống bột sắn dây

Sắn dây là một thức uống khá phổ biến và thông dụng được sử dụng từ rất lâu trong mỗi gia đình. Bột sắn dây vừa là thức uống giải khát rất tốt cho cả gia đình vào những dịp nắng nóng mà nó còn là sản phẩm tăng kích thước vòng một rất tốt cho phái đẹp.

bot-san-no-nguc

Dưới sự nghiên cứu kỹ càng và chuyên sâu của khoa học thì trong sắn dây có rất nhiều protein và lexithin có tác dụng kích thích sản sinh ra estrogen thành phần chất này sẽ giúp vòng một của chị em phụ nữ căng tròn và săn chắc hơn. Bột sắn có tác dụng nở ngực, cải thiện vòng một đáng kể và có vóc dáng đẹp tự nhiên mà lại rất đơn giản và dễ làm. Ngoài ra bạn có thể uống bột sắn dây để điều hòa cơ thể sau kỳ nguyệt san, vừa kích thích vòng 1 phát triển một cách tự nhiên, giúp khuôn ngực của bạn trông nảy nở hơn