NHỮNG TINH DẦU SỬ DỤNG NHƯ NƯỚC HOA

Tinh Dầu Hoa Hồng.

Hoa Hồng vẫn được mệnh danh là nữ hoàng của các loài hoa. Những giọt tinh dầu nguyên chất được triết xuất từ Hoa Hồng luôn là sản phẩm hot chưa bao giờ giảm nhiệt đây cũng là sản phẩm luôn là sự lựa chọn của các chị em phụ nữ hiện đại và sành điệu. Tuy không thể thay thế cho nước hoa nhưng Tinh Dầu Hoa Hồng sẽ làm cho chị em phụ nữ toát lên vẻ quý phái, sang trọng nếu muốn tạo nên sự khác biệt so với những người khác khi sử dụng Tinh Dầu Hoa Hồng tạo sự chú ý.

Mùi Hoắc hương Tinh Dầu

So với những Tinh dầu khác thì Hoắc hương Tinh Dầu luôn có một chỗ đứng nhất định trong lòng những người sành sỏi là một loại tinh dầu không quá kén chọn cho nam hay nữ  Tinh Dầu Hoắc Hương phù hợp cho cả 2 giới. Với mùi hương đại diện cho sự quý phái và sang trọng sẽ là một thiếu sót nếu bỏ qua.

Mùi Tinh Dầu Ngọc Lan Tây

Tinh Dầu Ngọc Lan Tây với tính chất nồng ầm, ngọt ngào. Cũng được các tín đồ tinh dầu ừa chuộng chọn làm thay thế cho nước hoa mỗi khi đi dự sự kiện hoặc xuất hiện ở những nơi đông người.

Mùi vetiver Tinh Dầu

Tinh Dầu vetiver là tinh dầu triết xuất từ cây cỏ vetiver với mùi hương thoang thoảng, nhẹ nhàng giúp cho người sử dụng và người ngửi mùi này cảm gián nhẹ nhàng thư thái, một mùi hương có thể lấy cảm tình rất nhanh và hiệu quả trong khi tham gia các buổi họp hoặc hội đàm, làm giảm căng thẳng xua tan mệt mỏi, tăng khả năng tập trung.

Tinh Dầu Hương Cam

Sẽ thật là một điều ngạc nhiên khi nói rằng Tinh Dầu Hương Cam có thể thay thế nước hoa. Thực sự là một điều rất tuyệt vời gây nên một cảm giác phấn khích ngạc nhiên cho người bên cạnh nếu họ biết rằng bạn đang sử dụng một mùi hương từ tinh dầu chứ không phải là nước hoa. Tinh dầu Hoa Cam sẽ tạo nên sự khác biệt của bạn khi chính bạn và những người xung quan được ngửi mùi từ Tinh dầu Hoa Cam đem lại.

Mùi Hương VANI

Đây là loại tinh dầu thường được sử dụng để tạo mùi trong các bánh, hoặc kem nhưng sẽ rất là đặc biệt nếu ta xức tính dầu này lên cơ thể. Với Tinh chất ngọt ngào và thoang thoảng sẽ tạo sự lôi quấn cho bạn như một chiếc bánh một sức hút hết sức tự nhiên đối với những người xung quanh.

Hãy liên hệ đến chúng tôi để có những sản phẩm tinh dầu tốt nhất Liên hệ để mua sản phẩm : Thanh 09122.66830 - 043.9323452 mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.