ĐÈN XÔNG TINH DẦU HÀ NỘI

ĐÈN XÔNG TINH DẦU HÀ NỘI

Nhắc đến hà nội là chúng ta nói đến một thành phố đang ngày càng phát triển, nhắc đến hà nộị là nhắc đến một địa danh nghìn năm văn hiến. Hà nội nơi hội tụ của những tinh hoa trên khắp mọi miền tổ quốc. Trước đây khi nói đến hà nội là người ta sẽ nhắc ngay đến những con phố cổ giao nhau chằng chịt như bàn cờ, nhắc đến hà nội là nhắc đến những món ăn dân dã đậm chất đường phố. Hà nội ai đi xa cũng muốn trở về.

Nhưng đấy là Hà nội của những ngày xưa, Hà Nội ngày nay ngoài những con phố , những con đường những món ăn chúng ta còn khám phá ra được một đặc sản nữa cũng rất hà nội đó là những chiếc đèn xông tinh dầu đang được người dân nhắc đến hàng ngày, đang được sử dụng hàng giờ và được giới trẻ rất thích. Vậy đèn xông tinh dầu Hà nội có gì mà lại hấp dẫn giới trẻ đến vậy chúng ta cùng tìm hiểu về những đèn xông tinh dầu này xem sao:

Xuất xứ sản phẩm đèn xông tinh dầu:

Đèn xông tinh dầu Hà nội có xuất sứ từ làng gốm Bát tràng. Một làng gốm có tuổi đời hàng trăm, hàng nghìn năm.

Vị trí địa lý: làng gốm Bát Tràng nằm ở ven sông Hồng, thuộc huyện Gia Lâm ngoại thành Hà Nội. Nhiều người vẫn thắc mặc ý nghĩa của cái tên Bát Tràng có ý nghĩa gì với người dân nơi đây. Chúng tôi đem câu hỏi hỏi lại các vị cao niên trong làng thì được giải thích từ Bát Tràng có nghĩa là “cái sân lớn”, các cụ cũng cho biết thêm làng có lịch sử hình thành từ thời Lê.

Đây là làng gốm lâu đời nổi tiếng nhất ở Việt Nam, làng gốm Bát Tràng chuyên sản xuất những loại gốm sứ đa dạng cả về chủng loại lẫn kiểu dáng.

Ngày nay, khi mà nền kinh tế mở cửa nhu cầu cuộc sống được nâng cao. Làng gốm cổ không chỉ dừng lại ở việc sản xuất ra những chiếc bát gốm, bát hương, bình hoa, ấm chén. Mà Ngày nay người ta còn biết đến làng gốm Bát Tràng với sản phẩm Đèn xông tinh dầu được sản xuất dưới những bàn tay tài hoa của những người thợ trẻ của đất Bát tràng. Những chiếc đèn xông tinh dầu của làng gốm Bát Tràng đã dần trở nên quen thuộc với người dân Việt nam trên khắp mọi miền tổ quốc. Từ những chiếc đèn gốm này mà những người trẻ ở Bát tràng được đánh giá cao về sự tân tiến trong suy nghĩ, cũng như đổi mới sản phảm vẫn duy trì các sản phẩm truyền thống và xen lẫn các sản phẩm mang hơi thở hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu cuộc sống dần được thay đổi.

Chúng ta sẽ cùng điểm qua một số sản phẩm đèn xông tinh dầu hà nội được sản xuất theo phong cách của làng gốm cổ Bát tràng.

den gom 1

Một chiếc đèn gốm với hình ảnh vô cùng gần gũi với cuộc sống nơi làng quê việt nam. Một con thuyền trên sông, gần đó là ngôi nhà với mái nhà tranh, vách đất một bức tranh làng quê hiên lên vô cùng đặc sắc và thơ mộng.

den gom 2

Chiếc đèn gốm với màu sắc tươi sáng, đậm nét làng quê việt sau một buổi chợ chiều hai mẹ con tha thẩn trở về nhà.

Den gom 3

Cảnh phố phường hà nội được vẽ trên nền gốm tạo thành một bức tranh tổng thể vô cùng hai hòa và sắc nét. Những con phố nằm san sát nhau trên con đường hà nội. 

Đơn vị chúng tôi có đa dạng các mẫu mã đèn tinh dầu ở 127 hàm Tử quan - Hoàn Kiếm - Hà nội. 0912266830 là số điện thoại liên hệ để nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm. Sẽ rất vui nếu được đón các bạn đến tham quan tìm hiểu thêm về sản phẩm đèn xông tinh dầu để thêm yêu một sản phẩm mới đặc trưng của hà nội.