CÔNG THỨC PHA CHẾ TINH DẦU & CÁCH MASAGE GIÚP NGỰC NỞ VÀ SĂN CHẮC

Mong muốn chung của phụ nữ trên toàn thế giới là có vòng một thật hấp dẫn, nóng bỏng, thực sự quyến rũ nhằm tôn thêm vẻ đẹp của người phụ nữ. Mỗi người phụ nữ sẽ chọn cho mình những cách khác nhau để cải thiện cho vòng một cũng như chăm sóc thật tốt cho núi đôi của mình.

Một liệu pháp rất đơn giản, tinh tế mà tất cả chị em có thể làm nhằm cải thiện rõ rệt cho núi đôi của mình đó là: sử dụng một số tinh dầu hoa như: tinh dầu hoa phong lữ, tinh dầu hoa ngọc lan kết hợp với dầu dừa , dầu hạnh nhân, dầu oliu để masage ngực.

cai-thien-ngưc

Hình ảnh : masage tinh dầu cải thiện vòng 1

Công dụng: Giúp cho vòng ngực tăng kích thước, nở nang, săn chắc. Chi phí thấp, hiệu quả cao. Dễ làm, thân thiện với môi trường, biện pháp hoàn toàn tự nhiên. Trong quá trình massage còn kích thích cơ thể sản sinh loại hormone prolactin – có khả năng làm lớn “núi đôi”. Massage ngực không chỉ là liệu pháp kích thích quá trình phát hiện phòng ngừa ung thư vú.

Công thức pha chế: Tinh dầu hoa phong lữ 9 giọt + tinh dầu hoa ngọc lan 16 giọt kết hợp với 50ml dầu hạnh nhân hoặc bất  kì một loại dầu dưỡng nào khác. (lưu ý: không bôi trực tiếp tinh dầu lên da).

Thời điểm nên masage ngực: Sáng sớm và buổi tối là hai thời điểm tốt nhất để massage cho ngưc. Việc massage nên duy trì liên tục và đều đặn thì mới đạt hiệu quả. Thơi gian chỉ nên kéo dài từ 10 đến 15 phút. Nếu massage trong thời gian quá ngắn hoặc quá dài sẽ không đạt hiệu quả, làm cho núi đôi bị nhão và chảy xệ vì liên tục bị tác động ngực

cách thực hiện: Sau khi đã trộn hỗn hợp các chất lại với nhau ta đổ một lượng vừa đủ ra tay. Xoa 2 bàn tay lại với nhau cho tinh dầu dàn đều trên 2 bàn tay. Đặt tay đã có tinh dầu lên ngực bắt đầu masage ngực theo vòng tròn từ ngoài vào trong phía gần nhũ hoa.

phuong-phap-massage-nguc

Hình ảnh : cách sử dụng tinh dầu kết hợp masage cải thiện vòng 1

Thực hiện liệu pháp này thường xuyên sẽ giúp cải thiện vòng 1 rõ rệt sau một thời gian thực hiện.