SỰ THẬT VỀ CÁC LOẠI KEM BÔI TĂNG KÍCH CỠ VÒNG MỘT

Việc lạm dụng các loại kem quảng cáo làm tăng kích thước vòng một đã làm cho các chị em có những nhận định sai lầm và quá lạm dụng tin tưởng vào những sản phẩm kem này. Không ít người đã trở thành nạn nhân "tiền mất tật mang" của những loại kem trôi nổi trên thị trường hiện nay. bài viết dưới đây sẽ vạch trần những loại kem ảo ảnh đó.

ngực-no

Sau khi bôi kem vòng một tăng được bao nhiêu %?

Những loại kem bôi có tác dụng tăng kích cỡ vòng một dùng để bôi ngoài da thường chỉ có tác dụng tạm thời. Thành phần trong kem tăng kích cỡ là estrogen những thành phần này gần như không khả thi hoặc nếu có thì cũng tác dụng không hiệu quả như quảng cáo. Nếu như trong quá trình sử dụng bạn có cảm giác tăng lên chút ít thì cũng đừng mừng vội vì estrogen mà bạn đang bôi lên da quá nhiều sẽ làm da tích nước gây hiện tượng béo giả. Khi chúng ta đang cảm giác thấy rằng vòng một nở ra rồi tạm dừng không bôi nữa thì hiện tượng này sẽ dừng lại không xảyra nữa.

nguc-nho

Những tác dụng không đáng có từ các loại kem tăng kích cỡ chứa nhiều estrogen

Nếu quá lạm dụng những loại kem có nhiều estrogen bằng các biện pháp xoa, uống, việc làm này rất dễ gây hậu quả không tốt đến sức khỏe có tể gây nên một số chứng bệnh rối loạn kinh nguyệt, về lâu về dài sẽ ảnh hưởng đến tuyến vú nếu ở mức độ nhẹ chỉ là bỏng da, nếu nặng có thể làm sưng tấy. Nhiều trường hợp còn dẫn đến tình trạng giảm sức đề kháng, bỏng da do hóa chất, tổn thương tế bào da, nhiễm trùng rất nguy hiểm.

Với một người phát triển bình thường, nếu sử dụng estrogen không theo chỉ định của bác sĩ sẽ nguy hại cho sức khỏe vì cơ thể không thể điều hòa được lượng estrogen thừa, dẫn đến tình trạng mất cân bằng giữa estrogen với các hormone khác.

Ngoài ra, những hóa chất có trong kem nở ngực còn tiềm ẩn nhiều tác dụng phụ khó lường. Estrogen tổng hợp được dùng trong các loại kem bôi ngực từng được cảnh báo là có nhiều tác dụng phụ, có thể gây ung thư vú, ung thư nội mạc tử cung,

Hãy suy nghĩ và cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi sử dụng những loại kem này chị em cũng đừng quá ham hố để rồi mang lại những bệnh tật không đáng có vì vòng một có kích thước to nhỏ còn phụ thuộc vào yếu tố di truyền, nó phả ánh thể trọng của từng người bên cạnh đó còn là chế độ dinh dưỡng. Nếu chúng ta có di truyền ngực nhỏ thì việc can thiệp bằng thuốc bôi hoặc bất kỳ một loại thuốc nào khác đều không hiệu quả ngoài việc phẫu thuật thẩm mỹ. Nếu thực sự muốn cải thiện vòng một thì chị em chúng ta nên hướng đến những phương pháp tự nhiên tuy lâu nhưng rất an toàn mà lại có hiệu quả bằng cách áp dụng chế độ dinh dưỡng hợp lý bổ sung các vitamin A,E,B từ hải sản kết hợp chăm chỉ tập thể dục thì sẽ có được những vòng một đáng mơ ước mà không cần đến những loại kem bôi.