SẢN PHẨM CHAI LỌ THỦY TINH

CHAI - LỌ THỦY TINH 

Chai lọ thủy tinh nói chung và chai lọ đựng mỹ phẩm nói riêng là sản phẩm không thể thiếu trong đời sống con người từ trước đến nay. Nhờ có những chai lọ thủy tinh này mà những sản phẩm như mỹ phẩm, hóa chất, dược phẩm, tinh dầu được đảm bảo trong điều kiện tốt nhất. Với lợi thế chống ăn mòn cũng như đa dạng về màu sắc để thích ứng với tính chất, yêu cầu riêng cho từng loại sản phẩm mong muỗn của người tiêu dùng mà vẫn đảm bảo cho các sản phẩm đựng trong chai lọ luôn ở tình trạng bảo quản tốt nhất. Hãy thử hình dung xem nếu như không có chai lọ thủy tinh thì những sản phẩm có tính đặc thù cao như hóa chất, dược phẩm, mỹ phẩm, tinh dầu kia sẽ khiến cho chúng ta phải rất đau đầu để suy nghĩ giải pháp làm cách nào bảo quản trong thời gian dài mà không ảnh hưởng đến sản phẩm.

lọ tinh dau

Ngày nay với nền công nghiệp tiên tiến, các loại chai lọ mỹ phẩm đã có rất nhiều mẫu mã đa dạng, từ hình tròn, hình vuông, hình trụ, hình lục giác v.v.... đã có thể được tạo ra dưới bàn tay và trí tưởng tượng của con người nhằm đem đến các sản phẩm chai lọ vừa đẹp, độc đáo có tính ứng dụng cao trong đời sống.

LÝ DO ĐẾN VỚI KINH DOANH CHAI - LỌ THỦY TINH

Đơn vị chúng tôi đã hoạt động một thời gian dài trong lĩnh vực tinh dầu. Nhằm mở rộng thêm sản phẩm kinh doanh đơn vị Dichvusanpham.net cung cấp thêm các sản phẩm chai lọ, bình, hũ thủy tinh để phục vụ nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng khi mua các sản phẩm thủy tinh tại đơn vị chúng tôi khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả và phương thức thanh toán đơn giản của chúng tôi.

chai thuy tinh nau

Để quý khách hàng hiểu hơn về sản phẩm của chúng tôi chúng tôi đưa các sản phẩm chai lọ mà chúng tôi có để quý khách hàng có thể tham khảo mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp theo số điện thoại: 0912.266.830 - 0979.551.892(zalo) gặp Mr Thanh để trao đổi cụ thể.

Chai lọ do đơn vị chúng tôi cung cấp được nhập khẩu hoàn toàn từ các nước tiên tiến. Với nhiều kích thước chai lọ đa dạng về chủng loại dùng để đựng các loại thực phẩm, mỹ phẩm khác nhau. Chai lọ do đơn vị chúng tôi cung cấp không  bị tình trạng lỗ chỗ bong bóng khí, đường nét lọ mịn, dày dặn đúng quy chuẩn. 

1/ Đầu tiên là lọ đựng tinh dầu từ 5ml - 100ml:

lo-tinh-dau

Lọ đựng tinh dầu màu nâu nhạt nắp đen

lo-tinh-dau2

lọ tinh dầu màu nâu sậm hơn kích thước từ nhỏ đến lớn

lo-thuy-tinh-to

Lọ thủy tinh màu nâu nhạt loại 1L

lọ-thuy-tinh-nap-nhom

Lọ thủy tinh nắp nhôm màu nâu nhạt

lọ-thuy-tinh-nap-nhua

Lọ thủy tinh nắp nhựa màu nâu nhạt

lọ-nap-bơm-hut

Lọ tinh dầu sử dụng nắp bơm hút

lo-thuy-tinh-voi-xit

lọ thủy tinh với các loại nắp xịt khác nhau

lo-thuy-tinh-ho-lo

Lọ thủy tinh hồ lô màu nâu

lọ-màu-xanh

lọ thủy tinh màu xanh

Thông tin liên hệ:

Để quý khách hàng hiểu hơn về sản phẩm của chúng tôi chúng tôi đưa các sản phẩm chai lọ mà chúng tôi có để quý khách hàng có thể tham khảo mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp theo số điện thoại: 0912.266.830 - 0979.551.892(zalo) gặp Mr Thanh để trao đổi cụ thể.